Liên kết website:
 
 
 
 
TIN VTCB
Khóa đào tạo tại Malaysia dành cho cán bộ các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Từ ngày 3/11/2013 tới 1/12/2013, đoàn 20 cán bộ từ các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lên đường tham dự khóa đào tạo ngắn hạn về Du lịch có trách nhiệm/Du lịch bền vững tại Malaysia. Khóa đào tạo kéo dài 30 ngày, do Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án EU) tổ chức.
Hội nghị Chính sách Du lịch có Trách nhiệm
Vào ngày 14 tháng 11 năm 2013, Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án EU) tổ chức Hội nghị Chính sách Du lịch có Trách nhiệm tại Đà Nẵng, dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục Du lịch.
Tờ thông tin số 2 - Dự án EU: Du lịch có trách nhiệm và ngành lữ hành
Đóng vai trò quan trọng đối với thị trường du lịch trong nước và quốc tế tại Việt Nan, các đơn vị điều hành tour nắm giữ sức mạnh và ảnh hưởng đáng kể trong việc định hình ngành du lịch nước nhà. Điều này vừa là cơ hội nhưng đồng thời cũng là một thách thức đối với việc phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam.
Nghiên cứu khảo sát kinh nghiệm phát triển du lịch Châu Âu
Từ ngày 5 đến 12 tháng 10 năm 2013, đoàn cán bộ liên ngành do ông Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu, đã tiến hành chuyến công tác nghiên cứu khảo sát kinh nghiệm phát triển du lịch tại Hà Lan, Bỉ và Pháp.
Hưởng ứng ngày Du lịch Thế giới
Hưởng ứng ngày Du lịch Thế giới năm 2013 với chủ đề bảo vệ tài nguyên nước, đồng thời hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về du lịch có trách nhiệm, Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội sẽ phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức họp báo và đạp xe vào ngày 26 và 27/9/2013.
Thông tin giới thiệu Du lịch có trách nhiệm
Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án EU) xin trân trọng giới thiệu tờ Thông tin đầu tiên trong bộ các Tờ thông tin và tài liệu mà Dự án xây dung.
Thẩm định VTOS nghiệp vụ buồng tháng 5/2013 tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Từ ngày 25-26/5/2013, Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch (VTCB) đã tiến hành kỳ thẩm định VTOS nghiệp vụ buồng cho 14 nhân viên Khu nghỉ dưỡng Kỳ Vân (ANOASIS RESORT) tại Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tập huấn về Trung tâm Thông tin Du lịch tại Hội An
Từ ngày 16/5/2013, một khóa tập huấn kéo dài ba ngày về Trung tâm Thông tin Du lịch (TTTTDL) đã diễn ra tại Hội An, trong khuôn khổ hợp tác giữa Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội do EU tài trợ, UNESCO và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam.
Giới thiệu Bộ công cụ giảm nghèo thông qua Du lịch của ILO
Được sự đồng ý của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), Dự án EU đã biên dịch và phổ biến “Bộ công cụ hướng dẫn giảm nghèo thông qua du lịch”. Bộ công cụ này là một phần hỗ trợ to lớn của ILO trong nỗ lực thúc đẩy việc làm bền vững trong ngành du lịch và nhằm đóng góp cho việc giảm nghèo thông qua du lịch và thúc đẩy việc làm tại khu vực nông thôn.
Khảo sát công tác giám sát và đánh giá dành cho Giáo viên và Đào tạo viên
Ban Quản lý Dự án EU trân trọng kính mời các Giáo viên và Đào tạo viên Du lịch tham gia khảo sát nhỏ về du lịch mà Dự án thực hiện. Phản hồi của quý vị sẽ góp phần quan trọng đối với hoạt động của Dự án nói riêng cũng như ngành Du lịch nói chung.
 
HỘI ĐỒNG CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ DU LỊCH   Tel: 84-4-39446494 - Fax: 84-4-39446495 - Tầng 7 - 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Email: vtcb@hn.vnn.vn